Tin Tức

Mua căn hộ tầng nào là “chuẩn” và hợp phong thủy

Người mệnh Kim nên ở nhà tầng 5, 10, 15, 20,… vì đây là các tầng thuộc hành Thổ tương sinh ....

Cách bố trí vị trí bàn làm việc giúp bạn thăng tiến không ngừng

Không phạm "bạch hổ sát" là trường hợp cửa chính của văn phòng nhìn về phía trước, các vật kiến trúc phía tay phải (theo hướng nhìn) không được cao hơn vật kiến trúc phía bên tay trái; nếu bên phía..

Những vật phẩm tuyệt đối không được đạt trên bàn làm việc

Nhiều người thuộc giới văn phòng rất chuộng đặt cây xương rồng trên bàn làm việc vì loại cây này có khả năng chống tia bức xạ từ màn hình máy tính. Tuy nhiên, loại cây này lại không tốt cho sức..

Hướng dẫn cách sắp đặt bàn thờ theo phong thủy

Theo quan niệm của người Việt, bàn thờ trong mỗi gia đình – nơi thờ cúng gia tiên, tưởng nhớ tổ tiên là nơi trang nghiêm, tôn kính nhất. Thế nhưng phong tục tốt đẹp từ ngàn đời này có những nguyên..

Hướng dẫn cách bài trí bàn làm việc cho người mệnh Mộc theo phong..

Người mệnh Mộc luôn tươi tắn, khoẻ khoắn, những yếu tố phong thuỷ Mộc luôn đem đến những nguồn năng lượng mới đến cho sức khoẻ, sự sống và sự sinh trưởng. Đối với người mệnh Mộc nên chú..

DẪN ĐẦU CUỘC ĐUA SĂN TÌM BIỆT THỰ BIỂN TẠI PHAN THIẾT

Thanh toán đợt đầu khoảng 2 tỷ đồng trong vòng 3 năm (tương ứng 30% giá trị căn biệt thự), nhà đầu tư có thể sở hữu căn biệt thự đồi “view” biển diện tích 250m2 tại mặt tiền đường Huỳnh..

TP.HCM: NHỮNG DỰ ÁN GIAO THÔNG ĐƯỢC MONG ĐỢI NHẤT TRONG NĂM 2018

Dự kiến trong năm nay, Sở GTVT TP.HCM sẽ hoàn thành xây dựng và sửa chữa 22 công trình giao thông với tổng số vốn đầu tư gần 400.000 tỉ đồng. Trong đó, phần lớn dự án tập trung tại khu Đông, nhất là..

KỲ VỌNG SẼ CÓ HÀNG TỶ USD ĐẦU TƯ VÀO ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG,..

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Novaland - Ông Bùi Thành Nhơn mong muốn Tập đoàn tư vấn BCG và các đối tác sẽ đưa ra nhiều mô hình thích hợp để khơi dậy tiềm năng du lịch sẵn có tại ĐBSCL theo tiêu chuẩn..

GIẢI THƯỞNG QUỐC GIA BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 2018 VINH DANH NOVALAND LÀ..

Ngày 14/04/2018, Tập đoàn Novaland vừa vinh dự được xướng tên trong hạng mục “Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất”, đồng thời, Khu đô thị Lakeview City (Q.2) được trao giải “Khu đô thị tốt..

Download

Kết nối với PHÒNG KINH DOANH NOVALAND


Đăng ký nhận bản tin

Để nhận được thông tin dự án mới nhất và ưu đãi từ PHÒNG KINH DOANH NOVALAND

PHÒNG KINH DOANH NOVALAND