ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG DỰ ÁN AQUA CITY

Lựa chọn được một dự án tốt để đầu tư hay tìm kiếm một nơi an cư có đầy đủ tiện ích, đáp ứng được mọi nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, thì dựa trên những yếu tố nào? Khi bạn quan tâm đến Khu Đô Thị Aqua City do tập đoàn Novaland phát triển bạn đánh giá tiềm năng dự án này ra sao?

du an aqua city novaland

VỊ TRÍ AQUA CITY Ở ĐÂU?

Nhắc về vị trí Aqua City ở đâu thì đầu tiên mình phải nhắc đến vì sao Novaland lại chọn Đồng Nai để phát triển dự án đô thị mà không chọn nơi nào khác?

Thứ nhất: Quỹ đất nơi đây đủ lớn và còn hoang sơ chưa được khai thác, các dòng sông lớn tự nhiên bao bọc, mảng xanh rộng lớn đủ điều kiện để phát triển nhiều công viên cây xanh, tiện ích cao cấp từ y tế, giáo dục đến vui chơi giải trí. (quy mô Aqua City đến 1000 Ha, 70% là mảng xanh và tiện tích)

Thứ Hai: Vị trí dự án Aqua City là tâm điểm kết nối, trong tương lai kết nối trực tiếp vào Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây đi về TPHCM và sân bay quốc tế Long Thành chỉ 15 phút di chuyển, khoảng cách giữa Aqua City và Quận 9 chỉ duy nhất con sông Đồng Nai (có chủ trương kết nối cầu Đồng Nai 2). Đồng Nai là khu vực được Chính Phủ chọn làm nơi mở rộng đô thị về phía đông.

Thứ Ba: Vị trí Aqua City chính là điểm giao thoa của các quy hoạch cơ sở hạ tầng lớn như: Sân Bay Quốc Tế Long Thành, Tuyến Hương Lộ 2 kết nối Cao Tốc, Vành Đai 3, Cầu Nối Quận 9, Liên Vùng 4 kết nối vành đai 3 và Đồng Nai, Cao Tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, Cao Tốc Bến Lức – Long Thành. Đây cũng chính là những cú hích của bất động sản, đảm bảo cho mức độ tăng giá đột biến khi khách hàng đầu tư vào Aqua City.

ĐỊA CHỈ DỰ ÁN AQUA CITY: Đường Hương Lộ 2, Xã Long Hưng, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

du an aqua city dong nai

vi tri aqua city

CƠ SỞ TĂNG GIÁ AQUA CITY TỪ QUY HOẠCH HẠ TẦNG

Thứ nhất: Đứng đầu về quy hoạch tại Đồng Nai đó chính là SÂN BAY QUỐC TẾ LONG THÀNH. Chính phủ Việt Nam đã định hướng sân bay Long Thành sẽ là một Cảng trung chuyển hàng không và là thủ phủ hàng không của cả nước cũng như trên quốc tế nhằm mục đích thu hút khách quá cảnh và các chuyến bay trung chuyển tại đây để thu lợi về kinh tế.

Ngoài ra tại đây sẽ là khu trung tâm dịch vụ hàng không trên quốc tế với nhiều dịch vụ như cung ứng xăng dầu, bảo trì, nâng cấp, sửa chữa máy bay... cho các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Sân Bay Long Thành sẽ được đi vào hoạt động năm 2025. --> Điểm rơi đặc biệt để dự án Aqua City lập cú hích tăng giá ngoạn mục. (Aqua City bàn giao thời điểm năm 2023 -2024)

san bay long thanh

Thứ Hai: Mới đây cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây đã được đề xuất mở rộng lên 6-8 làn xe, loạt tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành, cao Dầu Giây - Liên Khương, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu đang được chủ trương đẩy nhanh tiến độ hay tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) cũng đang gấp rút hoàn thành để đưa vào chạy thử nghiệm, bến xe miền Đông mới cũng sắp đi vào hoạt động. với Aqua City những tuyến cao tốc này góp phần kết nối Aqua City về TPHCM cũng như các tỉnh lân cận chỉ ít phút di chuyển à Sự tăng giá dần điều của Aqua City khi kết nối liên vùng được khơi thông.

quy hoach ha tang aqua city

Thứ Ba: Dự án xây dựng tuyến đường liên vùng 4 (cách Aqua City chỉ hơn 1 Km) có chiều dài khoảng 45km, rộng 40m, có cầu bắt qua sông Đồng Nai với tổng mức đầu tư dự kiến là hơn 6,6 ngàn tỷ đồng. Tuyến đường sẽ kết nối đường vành đai 3 với quốc lộ 51, thông ra ngã tư Dầu Giây - Long Thành, quốc lộ 1 và đường liên tỉnh 769. Tuyến đường sẽ đi qua địa bàn quận 9 (TP.Hồ Chí Minh), TP.Biên Hòa và huyện Long Thành (Đồng Nai).

vi tri aqua city

Chưa kể, đề xuất thành lập thành phố phía Đông trực thuộc TP.HCM trên cơ sở sáp nhập quận 2, 9 và Thủ Đức của TP.HCM cũng đã được thủ tướng ủng hộ trong cuộc họp trực tuyến với Chính phủ về tình hình kinh tế - xã hội hồi đầu tháng 5/2020 .

Thứ Tư: Aqua City sở hữu vị trí đắc địa khi nằm trên mặt tiền Hương lộ 2, kết nối dễ dàng với TP.HCM thông qua tuyến cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây. Khi các đại dự án hạ tầng hoàn thiện, từ Aqua City, cư dân chỉ mất khoảng 5 phút kết nối đến Khu công nghệ cao quận 9, 10 phút đến trung tâm TP.Biên Hòa, 20 phút là đến trung tâm TP.HCM hay cảng hàng không quốc tế Long Thành. --> Quy hoạch hoàn thành năm 2023 kết nối quang trọng đẩy giá Aqua City sẽ lên gấp đôi giá bán ban đầu (Điểm rơi bàn giao dự án Aqua City 2023)

aqua city huong lo 2

Với những quy hoạch trên cho thấy, chưa có tỉnh thành phố nào được Nhà Nước ưu ái như Đồng Nai, tất cả cớ sở hạ tầng quang trọng điều nằm tại tình thành này. Dù sớm hay muộn thì tất cả các quy hoạch trên điều sẽ được đưa vào vận hành. Vậy chúng ta chẳng có lý do gì chần chừ khi chưa đưa ra quyết định chọn Aqua City để an cư hoặc đầu tư  sinh lợi.

du an aqua city novaland

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NOVALAND

Chuyên viên Nguyễn Phúc

Hotline: 0902 355 286

Mail: phuc.novaland79@gmail.com

Địa chỉ: 26 Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, TPHCM.

du an aqua city

Bất động sản Novaland
PHÒNG KINH DOANH NOVALAND

 • phuc.novaland79@gmail.com
  Bất động sản Novaland
  PHÒNG KINH DOANH NOVALAND

 • phuc.novaland79@gmail.com

  Kết nối với PHÒNG KINH DOANH NOVALAND


  Đăng ký nhận bản tin

  Để nhận được thông tin dự án mới nhất và ưu đãi từ PHÒNG KINH DOANH NOVALAND

  PHÒNG KINH DOANH NOVALAND